Giá Niềng Răng Khấp Khểnh Chi Tiết Cập Nhật Mới Nhất

Bác sĩ Thái niềng răng
Cố vấn chuyên môn: BS CKII Nguyễn Thị Thái (BS Thái niềng răng)
 • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa RHM Đại Học Y Hà Nội
 • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
 • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
 • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Có nên thực hiện niềng răng khấp khểnh hay không?

Bạn nên thực hiện niềng răng khấp khểnh bơi nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hằng ngày. Nếu tình trạng khấp khểnh, lệch lạc quá nhiều sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp và gây ra một số bệnh lý răng miệng như: sai khớp cắn, cản trở quá trình ăn nhai, dễ bị sâu răng, viêm lợi,… 

Sau quá trình niềng, những chiếc răng lệch lạc này sẽ được trở về đúng vị trí của nó, nhờ có sự hỗ trợ từ các khí cụ chuyên dụng sẽ đem lại hiệu quả nhất định cho hàm răng khấp khểnh của bạn.

TÌM HIỂU: Trước Và Sau Khi Niềng Răng Thay Đổi Khuôn Mặt Như Thế Nào?

Giá niềng răng khấp khểnh hiện tại là bao nhiêu?

Có rất nhiều người thắc mắc với nhiều lợi ích như vậy, không biết niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền? Thực chất, chi phí niềng răng khấp khểnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tình trạng răng, độ tuổi, phương pháp niềng và tay nghề bác sĩ chuyên môn,…

Bên cạnh đó, giá niềng răng khấp khểnh còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp niềng răng. Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng khấp khểnh chính, đó là: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Vì mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nên giá tiền cũng có sự chênh lệch tương đối lớn.

Có 2 phương pháp niềng răng được sử dụng phổ biến
Có 2 phương pháp niềng răng được sử dụng phổ biến

Bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng khấp khểnh tùy thuộc vào ngân sách, nhu cầu và sở thích thẩm mỹ của bạn. Bạn có thể tham khảo giá của những phương pháp niềng răng khấp khểnh phổ biến nhất hiện nay dưới đây:

DỊCH VỤ

TRẢ GÓP/THÁNG

GIÁ KHUYẾN MÃI

GIÁ NIÊM YẾT

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Truyền Thống

1.400.000 - 1.950.000 VNĐ

16.200.000 - 22.500.000 VNĐ

18.000.000 – 25.000.000 VNĐ

 Niềng Răng Mắc Cài Titan

2.450.000 VNĐ

27.900.000 VNĐ

31.000.000 VNĐ

Niềng Răng Mắc Cài Titan Tự Động

3.100.000 VNĐ

36.000.000 VNĐ

40.000.000 VNĐ

 Niềng Răng Mắc Cài Sứ

3.650.000 VNĐ

41.900.000 VNĐ

46.500.000 VNĐ

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc

4.300.000 VNĐ

49.500.000 VNĐ

55.000.000 VNĐ

Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong

4.700.000 - 9.000.000 VNĐ

54.000.000 - 103.500.000 VNĐ

60.000.000 – 115.000.000 VNĐ

 Niềng Răng Trong Suốt Invisalign

3.600.000 - 5.500.000 VNĐ

72.000.000 - 108.000.000 VNĐ

80.000.000 – 120.000.000 VNĐ

Niềng Răng Trong Suốt E - Cligner

2.700.000 - 3.600.000 VNĐ

54.000.000 - 72.000.000 VNĐ

60.000.000 – 80.000.000 VNĐ

Niềng Răng Trong Suốt Clear Aligner

2.000.000 - 2.900.000 VNĐ

40.500.000 - 58.500.000 VNĐ

45.000.000 – 65.000.000 VNĐ

 

Giá niềng răng khấp khểnh mắc cài được chia ra theo loại như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài pha lê, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong.

 • Niềng răng mắc cài bằng kim loại thường: Là phương pháp niềng răng truyền thống và có hiệu quả tốt nhất. Loại niềng này được làm từ khung kim loại, có kết cấu cứng, chịu lực tốt và có độ bền cao nên đảm bảo hiệu quả kéo răng khấp khểnh cho khách hàng. 
 • Mắc cài kim loại tự buộc: Phương pháp này được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Điểm khác duy nhất của loại mắc cài này là sử dụng khóa tự đóng kết hợp với mắc cài. Thay vì mắc chun như mắc cài truyền thống thì mắc cài tự buộc sẽ có chốt cố định trên dây cung và nắp trượt sẽ giữ cố định lấy dây cung.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Sử dụng chất liệu có màu gần giống màu răng để gắn cố định lên răng. Phương pháp này vừa đảm bảo tiến độ chỉnh răng vừa không mất tính thẩm mỹ. Người niềng răng mắc cài sứ vẫn có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện mà không sợ lộ mắc cài. 
 • Niềng răng mắc cài pha lê: Niềng răng bằng mắc cài pha lê có màu trong suốt nên trông đẹp hơn và khó nhận biết. Phương pháp này rất phù hợp với những người hay phải giao tiếp. 
 • Niềng răng mặt trong: Phương pháp này phù hợp với người có tình trạng răng khấp khểnh nhẹ. Với cách chỉnh nha này mắc cài và dây cung sẽ được gắn vào mặt trong của răng. Cách niềng răng này sẽ không ai phát hiện được quá trình niềng răng của bạn.

XEM THÊM: Mắc Cài Tự Buộc Và Mắc Cài Thường – Lựa chọn loại nào tốt?

Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài là phương pháp hiệu quả
Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài là phương pháp hiệu quả

Giá niềng răng khấp khểnh không mắc cài

Đây cũng là phương pháp niềng răng khấp khểnh được cho là tân tiến, nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp niềng răng phía trên. Hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay với tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Nếu như không để ý kĩ, thì chắc chắn người đối diện sẽ không thể nhận ra bạn đang niềng răng. Bạn có thể tháo lắp khay niềng đơn giản khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Ngoài Invisalign, niềng răng trong suốt còn một số thương hiệu nổi tiếng khác như: Zenzyum, Clear Aligner, Vinalign, 3D Clear,…

GIẢI ĐÁP: Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết.

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp hiệu quả
Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp hiệu quả

Địa chỉ niềng răng khấp khểnh an toàn, hiệu quả

Một trong những địa chỉ niềng răng uy tín và được hàng ngàn khách hàng biết đến tại hiện nay tại Hà Nội và TP.HCM chắc chắn phải kể đến Nha Khoa ViDental. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua Nha Khoa ViDental bởi những điều tuyệt vời sau đây: 

Chi phí cạnh tranh và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Chi phí niềng răng tại ViDental luôn được đánh giá có tính cạnh tranh cao và công khai minh bạch, rõ ràng trong các hợp đồng niềng răng. 

Hợp đồng sử dụng dịch vụ niềng răng giữa khách hàng và Nha Khoa ViDental sẽ thể hiện đầy đủ các vấn đề như phương pháp niềng, lộ trình niềng, cam kết sau niềng và đặc biệt là chi phí. Theo đó, tất cả các chi phí liên quan đến ca niềng của khách hàng sẽ được thể hiện chi tiết, đầy đủ và nha khoa cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.

Hơn thế nữa, Nha Khoa ViDental hiện nay cũng đang áp dụng chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong vòng 12 tháng và chỉ từ 1 triệu/tháng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tối ưu chi phí, giảm bớt lo lắng về tài chính mà vẫn đảm bảo nhận được hiệu quả như mong muốn khi đến với Nha Khoa ViDental. 

Nha Khoa ViDental là địa chỉ niềng răng an toàn
Nha Khoa ViDental là địa chỉ niềng răng an toàn

Áp dụng công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại, không lo biến chứng 

Công nghệ hiện đại nhất, được sử dụng cho hầu hết các ca niềng răng tại Nha Khoa ViDental đó chính là Vi-Smile. Công nghệ này giúp tăng GẤP 3 HIỆU QUẢ NIỀNG và hạn chế đến 99% biến chứng sau niềng có thể gặp phải. Sở dĩ Vi-Smile mang lại hiệu quả vượt trội là nhờ sự kết hợp của 3 công nghệ/phần mềm tân tiến nhất hiện nay như sau: 

 • iTero 5D – Công nghệ lấy mẫu hàm chỉ với 60s: iTero 5D sử dụng công nghệ nhân tạo AI, giúp hỗ trợ lấy mẫu hàm, dấu răng chính xác gấp 3 lần so với các công nghệ truyền thống. Đồng thời, quá trình này diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 60s và đưa đến hình ảnh cấu trúc hàm chi tiết, rõ nét nhất. 
 • SMILECHECK – Phần mềm phân tích lộ trình niềng: Phần mềm này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. 
 • SMILESTREAM – Công nghệ kiểm soát biến chứng niềng: SMILESTREAM giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương cũng như mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý ca niềng khó

Nha Khoa ViDental còn tự hào là đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ tại Nha Khoa ViDental đều là thành viên của những hiệp hội chỉnh nha quốc tế uy tín như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS,…

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard

Mức giá niềng răng khấp khểnh ở các nha khoa có sự chênh lệch khá cao. Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích và giúp bạn đọc tìm ra cho mình được phương pháp phù hợp nhất.

ĐỌC THÊM:

Dịch vụ

Bảng giá

Câu hỏi thường gặp

Khi tìm kiếm đơn vị niềng răng uy tín, bạn cần chú ý đến các tiêu chí quan trọng như giấy phép hoạt động, số lượng ca niềng răng thành công, và chuyên sâu về niềng răng.

 • Một số địa chỉ uy tín ở Hà Nội bao gồm Nha Khoa ViDental Clinic, Nha khoa Sunshine Dental, và Nha khoa Quốc tế Tâm An (Serenity).
 • Ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể xem xét Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt WorldWide, và Nha khoa Peace Dentistry.
 • Đà Nẵng cũng có các lựa chọn như Nha Khoa Quốc tế My Smile, Nha Khoa A&T, và Nha Khoa Sài Gòn - Đà Nẵng.

Chuyên gia niềng răng cho biết, trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể niềng răng và được chia thành 2 giai đoạn:

 • Từ 6 - 11 tuổi là thời điểm mọc răng vĩnh viễn, niềng răng giúp định hướng vị trí răng để các răng mọc lên được thẳng hàng, đều đẹp.
 • Từ 12 - 18 tuổi là “thời điểm vàng” để niềng răng cho trẻ vì lúc này răng vĩnh viễn đã mọc hoàn toàn, xương hàm đang phát triển, dễ dàng dịch chuyển về đúng vị trí.

Niềng răng cho trẻ càng sớm sẽ khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc, cải thiện lỗi phát âm, tăng thẩm mỹ khi trưởng thành. Đặc biệt niềng răng trong giai đoạn 6 - 18 tuổi còn đạt được hiệu quả nhanh chóng và hạn chế nhổ răng. 

Với thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không, các chuyên gia cho biết khi niềng răng KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI NHỔ RĂNG. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định có phải nhổ bỏ răng khi chỉnh nha không.

 • Nhổ răng khi niềng nhằm mục đích tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển về đúng vị trí, tránh xô lệch răng.
 • Đối tượng cần nhổ răng trước khi niềng là: Răng hô, răng móm, sai lệch khớp cắn, răng chen chúc, khấp khểnh, răng quá nhiều.
 • Trường hợp không cần nhổ răng vẫn có thể niềng bình thường là: Khung hàm rộng, răng thưa, hàm răng đang trong quá trình phát triển.
 • Nhổ răng khi niềng không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, ngược lại còn tạo điều kiện để quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao hơn.

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng ở Hà Nội, bạn cần cân nhắc các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, phương pháp niềng răng, chi phí,...vậy niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Dưới đây là top 12 nha khoa niềng răng uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn:

 1. ViDental (AIFC Chuẩn Quốc Tế)
 2. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương
 3. Phòng khám răng miệng - Bệnh viện Quân y 103
 4. Nha khoa Việt Đức
 5. Nha khoa Lạc Việt Intech
 6. Nha khoa Việt Smile
 7. Nha khoa Oze
 8. Nha khoa Win Smile
 9. Nha khoa Bảo Việt
 10. Nha khoa Thúy Đức
 11. Nha khoa Thùy Anh
 12. Nha khoa Ngân Phượng

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM là thắc mắc chung của khá nhiều người, đặc biệt là những ai đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, các tỉnh thành lân cận. Việc chỉnh nha tại các phòng khám nhỏ, không đảm bảo điều kiện vô trùng có thể gia tăng nguy cơ viêm nhiễm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 16 địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay tại khu vực Sài Gòn.

Răng hô là trường hợp thường gặp hiện nay, với những người có tình trạng này nên thực hiện niềng răng để cải thiện tình trạng hô. Mức giá dành cho dịch vụ này như sau:

 • Giá niềng răng hô hàm bằng mắc cài có mức giá dao động trong khoảng 18.000.000 – 115.000.000 VNĐ.
 • Giá niềng răng hô hàm trong suốt Invisalign có mức giá khoảng 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 8 Phòng Khám Nha Khoa Đà Lạt Uy Tín, Tốt Nhất 2023
Bật Mí Những Nha Khoa Có Giá Niềng Răng Rẻ Nhất Hiện Nay
Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay
Khám Phá Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Quy Nhơn Chất Lượng Nhất
6 Phòng Khám Nha Khoa Phú Quốc Chất Lượng Bạn Nên Ghé Qua
Niềng Răng Cửa Được Không? Chi Phí Bao Nhiêu Hiện Nay?
Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Quảng Ngãi Uy Tín, Chất Lượng
Top 6 Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu Tốt Và Uy Tín Nhất 2023
1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309