Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Là Thế Nào? Quy Trình Thực Hiện Và Lưu Ý

Bác sĩ Thái niềng răng
Cố vấn chuyên môn: BS CKII Nguyễn Thị Thái (BS Thái niềng răng)
 • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa RHM Đại Học Y Hà Nội
 • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
 • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
 • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Phương pháp niềng răng lệch khớp cắn để cải thiện tình trạng răng miệng được nhiều người đang gặp phải áp dụng rất thành công và hiệu quả. Vậy cụ thể hình thức này như thế nào, quy trình thực hiện ra sao, những lưu ý cần biết trước và trong khi làm răng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin hữu ích nhất.

Tình trạng lệch khớp cắn là như thế nào? Nguyên nhân

Trước khi đi vào niềng răng lệch khớp cắn là gì và các phương pháp niềng chủ yếu hiện nay chúng ta cần hiểu rõ hơn về tình trạng lệch khớp cắn là như thế nào. Lệch khớp cắn được chia thành hai cấp độ là nhẹ và nặng và dù ở cấp độ nào đều gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Lệch khớp cắn là tình trạng khớp cắn sai lệch có thể quan sát rất rõ ràng khi hàm trên và hàm dưới không cân đối như bình thường. Đây là một khuyết điểm về răng miệng có tính di truyền và bị từ bẩm sinh. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng ăn nhai, và còn gây mất thẩm mỹ cho cả gương mặt nói chung.

Tình trạng lệch khớp cắn mà nhiều người gặp phải hiện nay
Tình trạng lệch khớp cắn mà nhiều người gặp phải hiện nay

Lệch khớp cắn được chia thành nhiều dạng khác nhau, bao gồm:

 • Khớp cắn ngược: Tình trạng thường gặp là móm, vẩu ngược,… Răng hàm bị chìa ra ngoài mất cân đối giữa hai hàm, nếu nhìn nghiêng sẽ thấy khuôn mặt bị gãy ở giữa, trong dân gian hay gọi là bị mặt lưỡi cày.
 • Khớp cắn hạng 2 răng bị hô và vẩu: Hàm trên có răng bị chìa ra ngoài quá mức so với hàm dưới. Hàm trên nhô ra, môi chìa, mất cân đối cho khung hàm trên dưới.
 • Khớp cắn hở: Tình trạng này cũng khá nhiều người gặp phải, người bị sẽ thấy hàm trên và hàm dưới ở bên trong khoang miệng sẽ khít nhau nhưng ở phần trước răng cửa lại không bao giờ đóng chặt được. Điều này tạo ra một khoảng trống nhìn thấy cả lưỡi ngay khi miệng đang ở trạng thái nghỉ.
 • Khớp cắn đối đỉnh: Đây là tình trạng lệch khớp cắn nhẹ của khớp cắn ngược. Phần nhóm răng hàm trên chạm được vào nhóm răng của hàm bên dưới ngay khi miệng không hoạt động.
 • Khớp cắn bị chéo: Các răng trên cung hàm lệch lạc theo từng nhóm khác nhau. Chúng không theo một trận nào khiến cho khuôn mặt không hài hòa như bình thường được.

ĐỌC THÊM: Khớp Cắn Sâu Có Niềng Được Không? Cần Lưu Ý Những Gì Khi Thực Hiện?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng được xác định chủ yếu là do di truyền, dị tật bẩm sinh, hoặc những thói quen từ lúc nhỏ như hay mút tay, đẩy lưỡi, ngậm ti giả quá lâu, mất răng sữa sớm hơn những đứa trẻ khác. Ngoài ra những thương tích do tai nạn để lại, chỉnh hình thẩm mỹ không đảm bảo đúng quy trình cũng có thể gây nên tình trạng này.

Lệch khớp cắn ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt nói chung
Lệch khớp cắn ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt nói chung

Thế nào là niềng răng lệch khớp cắn? Các phương pháp chính

Theo đó, niềng răng lệch khớp cắn là biện pháp chỉnh nha, kéo răng về đúng vị trí khớp cắn chuẩn để cải thiện tình trạng răng miệng và nâng cao tính thẩm mỹ hiệu quả nhất. Biện pháp này cần kéo dài trong một thời gian nhất định khoảng vài năm.

Cho nên chỉ những người bị nặng không thể điều trị bằng biện pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, hoặc khớp cắn lệch nhẹ nhưng không muốn bọc răng sứ mới được chỉ định áp dụng. Bên cạnh đó, một vài trường hợp sẽ được yêu cầu phẫu thuật chỉnh xương hàm, sau đó mới kết hợp niềng răng để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Hiện nay, nền y học trong nha khoa rất phát triển và có nhiều hình thức để chỉnh nha với tình trạng răng lệch khớp cắn cho hiệu quả tốt. Dưới đây là cụ thể những phương pháp được áp dụng nhiều nhất:

Niềng răng sử dụng mắc cài kim loại

Phương pháp đầu tiên và cũng là truyền thống nhất chính là niềng răng mắc cài kim loại. Đây cũng là nền tảng để hiện nay xuất hiện nhiều phương pháp chỉnh nha hiện đại khác. Khi áp dụng, người niềng răng sẽ được gắn một hệ thống mắc cài bằng kim loại dính cùng mặt keo trong lên răng. Các mắc cài được nối với nhau bởi một hệ thống dây cung kim loại để tạo lực kéo xiết chặt mắc cài đồng thời đưa răng về vị trí mong muốn trên cung hàm.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có hai hình thức là dùng dây chun buộc và buộc tự động. Tùy theo nhu cầu và tài chính của khách hàng mà chọn cho phù hợp nhất.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Sự Khác Biệt Giữa Mắc Cài Tự Đóng Và Mắc Cài Thường – Nên Lựa Chọn Loại Nào?

Niềng răng lệch khớp cắn sẽ giải quyết được cơ bản phần nào vấn đề này
Niềng răng lệch khớp cắn sẽ giải quyết được cơ bản phần nào vấn đề này

Nhìn chung đây là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả chỉnh nha, thời gian niềng được rút ngắn, chi phí niềng răng thấp mà vẫn đảm bảo. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức lại nằm ở tính thẩm mỹ, khi cười, khi nói chuyện sẽ rất dễ để lộ mắc cài kim loại khiến người niềng thường mất tự tin và ngại ngùng. Do đó, những đối tượng là người đi làm, người thường xuyên gặp gỡ khách hàng thì nên cân nhắc hình thức này.

Niềng răng bằng mắc cài sứ/ pha lê cao cấp

Phương pháp thứ hai là niềng răng bằng mắc cài sứ, hình thức được cải tiến từ niềng bằng mắc cài kim loại. Theo đó, thay vì người niềng phải đeo mắc cài bằng kim loại thì bây giờ sẽ thay thế bằng chất liệu sứ hoặc pha lê cao cấp.

Điều nổi bật nhất của hình thức niềng này chính là ở tính thẩm mỹ. Mắc cài sử dụng cho từng chiếc răng có màu trong gần giống với màu răng, cùng hệ thống dây cung bằng niken trong đảm bảo khi niềng sẽ không bị quá lộ như chất liệu kim loại. Từ đó, dù niềng răng nhưng vẫn giúp khách hàng tự tin giao tiếp và nói chuyện với mọi người.

Thêm vào đó, chất liệu sứ và pha lê cao cấp vẫn đảm bảo độ an toàn được phép đặt trong môi trường khoang miệng mà không lo biến đổi chất, đau răng, nướu, gây bệnh về nha khoa.

Niềng răng sử dụng mắc cài sứ
Niềng răng sử dụng mắc cài sứ

Niềng răng mặt trong

Niềng răng ở mặt trong chính là phương pháp mà hệ thống mắc cài được cố định quay lại vào bên trong. Đây cũng có thể được xem là bước tiến và phát triển rất lớn trong ngành chỉnh nha vẫn đảm bảo hiệu quả kéo răng lại tăng tính thẩm mỹ. Rõ ràng với hình thức này nếu bạn không nói sẽ chẳng ai biết là bạn đang niềng răng cả.

Tuy nhiên đương nhiên có ưu điểm cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Đó là nếu mắc cài kim loại đã khó chịu và vướng víu rồi thì ở mắc cài mặt trong còn khó chịu gấp hai lần. Thêm vào đó, do mắc cài quay vào trong nên bạn khó để quan sát, khó để vệ sinh mắc cài và răng miệng hiệu quả.

XEM CHI TIẾT: Review Niềng Răng Mặt Trong tại đây!

Phương pháp niềng răng hàm trong suốt Invisalign

Niềng răng lệch khớp cắn bằng phương pháp Invisalign là hình thức hiện đại nhất trong công nghệ chỉnh nha hiện nay. Sở dĩ có được chứng nhận này bởi thay vì nếu các phương pháp truyền thống kia vừa vướng víu, khó chịu dễ bị bung sút mắc cài thì Invisalign khắc phục tất cả mọi nhược điểm trên.

Theo đó người niềng sẽ sử dụng một khay hàm trong suốt với chất liệu cứng cáp đảm bảo lực kéo răng để đặt vào khung hàm của mình. Điểm đặc biệt là khay hàm này ôm sát vào chân răng, không gây viêm nướu, lợi, lại có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng, ăn uống và lắp lại dễ dàng. Mỗi ngày, người niềng chỉ cần đảm bảo đeo hàm 22/24h đồng hồ là đáp ứng ứng được.

Người niềng đeo hàm trong 20 – 25 ngày là tối đa rồi sẽ được thay một hàm mới. Tính thẩm mxy của phương pháp này vô cùng cao, hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian niềng bằng phương pháp này có thể lâu hơn khoảng 3 – 6 tháng so với phương pháp dùng mắc cài.

ĐỪNG BỎ QUA: 6+ Lý Do Nên Lựa Chọn Niềng Răng Trong Suốt Invisalign

Niềng răng lệch khớp cắn bằng khay hàm trong Invisalign
Niềng răng lệch khớp cắn bằng khay hàm trong Invisalign

Quá trình niềng răng lệch khớp cắn gồm những bước nào

Niềng răng là một quá trình, bao gồm nhiều giai đoạn trước, trong và sau khi niềng. Theo đó, trước khi niềng là thời gian ngắn nhất nhưng lại phải đảm bảo chuẩn chỉnh ở từng khâu để chắc chắn về hiệu quả sau này. Cụ thể từng trước trong quá trình niềng răng lệch khớp cắn cho mỗi khách hàng như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại

Khách hàng trước khi bước giai đoạn niềng răng cần đến những cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại của bạn bằng nhiều hình thức, quan sát, chụp X-quang tổng thể xương hàm để đánh giá mức độ lệch khớp cắn. Đồng thời chụp X-quang cũng là cách để biết được cấu trúc xương hàm, răng và nha chu để xây dựng mô hình niềng răng phù hợp nhất.

Dựa vào những hình ảnh và kết quả thu được, bác sĩ sẽ có hướng điều chỉnh về răng miệng. Ví dụ nếu bạn bị lệch khớp cắn do xương hàm có thể phải phẫu thuật cắt xương hàm trước khi niềng. Ngoài ra nếu bạn đang gặp tình trạng răng miệng nào đó, cũng cẫn chữa khỏi để đảm bảo chắc chắn về tình trạng sức khỏe trước khi niềng.

 • Bước 2: Tư vấn phương pháp phù hợp

Sau bước thăm khám, khách hàng và bác sĩ nha khoa sẽ cùng ngồi lại và trao đổi thêm. Bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng phù hợp. Theo đó, bác sĩ sẽ đánh giá những ưu và nhược điểm nhất định của thể đạt được của từng phương pháp cũng như dự kiến thời gian niềng và chi phí phải chi trả cho giai đoạn này.

Sau khi mọi ý kiến đều đồng nhất và khách hàng đồng ý với hình thức niềng đó, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rất rõ ràng về quyền lợi của khách hàng sẽ nhận được, những điều nào không vấn đề nào không thuộc trách nhiệm của nha khoa. Hai bên ký kết là hoàn thành xong phần thủ tục và giấy tờ.

 • Bước 3: Tiến hành lắp khí cụ vào răng

Đây là bước rất quan trọng để cố định các mắc cài lên răng, Những người thực hiện là bác sĩ nha khoa có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới được thực hiện. Theo đó, những người niềng bằng phương pháp truyền thống sẽ được lắp một hệ thống mắc cài cố định lên từng chiếc răng và nối với nhau bởi dây cung. Còn những người niềng trong suốt sẽ được chỉ định lấy dấu hàm để thiết kế khay trong phù hợp với tình hình răng hiện tại.

Quy trình niềng răng bao gồm nhiều bước khác nhau
Quy trình niềng răng bao gồm nhiều bước khác nhau
 • Bước 4: Bước vào giai đoạn niềng răng

Đây là thời gian lâu nhất, khách hàng sẽ bắt đầu niềng và tuân theo những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ về vệ sinh răng miệng, vệ sinh mắc cài, hàm khay trong. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ yêu cầu khách hàng quay trở lại tái khám định kỳ, đặc biệt những người dùng công nghệ Invisalign thì cần tái khám một tháng/ lần để thay hàm.

Thời gian để kết thúc quá trình này sẽ tùy vào từng đối tượng khác nhau. Có người sẽ mất từ 1 – 2 năm, có người lâu hơn 2.5 năm thậm chí là 3 năm. Niềng trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp niềng, tình trạng lệch khớp cắn của người niềng ở mức độ nào.

Thông thường càng những ca nghiêm trọng, phức tạp thì thời gian sẽ lâu hơn. Còn xét về phương pháp niềng thì niềng mắc cài truyền thống tuy không đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng cũng sẽ nhanh hơn từ 3 – 6 tháng so với niềng Invisalign. Với phương pháp niềng Invisalign thường sẽ mất khoảng 2 – 3 năm nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian niềng.

BẠN CÓ BIẾT: Sau Khi Niềng Răng Đeo Hàm Duy Trì Bao Lâu? Tìm hiểu chi tiết ngay!

Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền, niềng ở đâu uy tín?

Niềng răng sai khớp cắn thì hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không thì vấn đề này phụ thuộc vào từng đối tượng khác nhau. Trong trường hợp răng bạn bị lệch nhẹ, chỉ cần niềng đơn giản là có thể kéo và nắn chỉnh răng, thời gian niềng ngắn hơn, giá thành cũng không cao. Nếu niềng bằng mắc cài kim loại thfi mất từ 25 – 35 triệu. Nếu niềng mắc cài sứ mất khoảng 45 triệu và nếu niềng bằng Invisalign sẽ mất khoảng 50 – 65 triệu.

Còn với những đối tượng tình trạng răng phức tạp hơn, cần sự can thiệp của phẫu thuật cắt chỉnh hàm, hay là nhổ răng, giá thành sẽ cao hơn từ 15 – 30 triệu nữa, từng người. Còn chi phí để niềng răng cũng vẫn sẽ như trên. Tuy nhiên, do mức độ răng nghiêm trọng hơn nên rát có thể trong quá trình niềng sẽ phát sinh một số những chi phí khác, điều này rất khó để nói trước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ để bạn đặt niềm tin thăm khám và tiến hành niềng răng. Bệnh viện công, bệnh viện tư, các phòng khám nha khoa chuyên môn cũng ứng dụng rất nhiều dịch vụ này. Chỉ khác là mỗi nơi sẽ có giá thành, hệ thống dịch vụ và quy trình làm việc có thể khác nhau, Còn về hiệu quả, chất lượng mang lại thì phụ thuộc vào khách hàng.

Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ, nên đến những cơ sở uy tín, chất lượng, hệ thống y bác sĩ giỏi chuyên môn cao và công nghệ khoa học đảm bảo nhất. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi và hiệu quả niềng răng, chỉnh nha như mong muốn.

KHÁM PHÁ NGAY:

Chi phí niềng răng và thời gian bao lâu còn phụ thuộc từng đối tượng
Chi phí niềng răng và thời gian bao lâu còn phụ thuộc từng đối tượng

Lưu ý trước khi quyết định niềng răng đảm bảo hiệu quả

Niềng răng là biện pháp chỉnh nha sẽ tốn kém về mặt tiền bạc và thời gian nhưng tác dụng mang lại giúp bạn có một hàm răng đẹp, tự tin trước mọi người. Do đó trước và trong quá trình niềng răng bạn cần đặc biệt chú ý một số điều để đảm bảo hiệu quả niềng là tốt nhất:

Trước khi niềng răng:

 • Trước khi niềng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những phương pháp niềng hiện nay, thời gian, chi phí, ưu và nhược điểm. Có thể hỏi những người đã từng niềng thành công để có thêm kinh nghiệm.
 • Chuẩn bị sẵn tâm lý về thời gian đầu có thể chưa quen bạn sẽ bị vướng víu, đau nhức, không ăn uống được gì cả. Tuy nhiên, cũng hết sức bình tĩnh và đừng quá lo lắng, tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi.
 • Chuẩn bị về tài chính, đặc biệt là những người có tình trạng răng miệng phức tạp, bởi rất có thể sẽ phát sinh nhiều chi phí khác nữa.

Trong khi niềng răng:

 • Trong thời kỳ niềng răng, cần đặc biệt chú ý về chế độ ăn uống. Tốt nhất bạn nên sử dụng những thực phẩm mềm, cắt nhỏ ra để dễ nhai hơn. Tránh dùng những loại đồ ăn cứng, phải cắn mạnh có thể gây buốt răng hoặc vỡ mắc cài.
 • Vệ sinh răng miệng thường xuyên 2 – 3 lần/ ngày sau mỗi bữa ăn để không bị dắt thức ăn trong miệng, mắc cài. Súc miệng bằng nước muối sinh lý, hoặc nước súc chuyên dụng cho người đang niềng răng.
 • Vệ sinh mắc cài thường xuyên bằng dụng cụ chuyên dụng.
 • Tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra, thay máng, chỉnh dây cung,..

ĐỪNG BỎ QUA: Niềng Răng Ăn Gì? Cần Kiêng Gì Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?

Trên đây là những thông tin chung về cách để niềng răng lệch khớp cắn sâu được nhiều người quan tâm. Hy vọng giúp bạn đã chọn được phương pháp niềng cũng như biết mình cần làm gì để giải quyết tình trạng răng miệng đang gặp phải hiện tại.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NGƯỜI ĐỌC QUAN TÂM:

Dịch vụ

Bảng giá tham khảo

Câu hỏi thường gặp

Khi tìm kiếm đơn vị niềng răng uy tín, bạn cần chú ý đến các tiêu chí quan trọng như giấy phép hoạt động, số lượng ca niềng răng thành công, và chuyên sâu về niềng răng.

 • Một số địa chỉ uy tín ở Hà Nội bao gồm Nha Khoa ViDental Clinic, Nha khoa Sunshine Dental, và Nha khoa Quốc tế Tâm An (Serenity).
 • Ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể xem xét Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt WorldWide, và Nha khoa Peace Dentistry.
 • Đà Nẵng cũng có các lựa chọn như Nha Khoa Quốc tế My Smile, Nha Khoa A&T, và Nha Khoa Sài Gòn - Đà Nẵng.

Chuyên gia niềng răng cho biết, trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể niềng răng và được chia thành 2 giai đoạn:

 • Từ 6 - 11 tuổi là thời điểm mọc răng vĩnh viễn, niềng răng giúp định hướng vị trí răng để các răng mọc lên được thẳng hàng, đều đẹp.
 • Từ 12 - 18 tuổi là “thời điểm vàng” để niềng răng cho trẻ vì lúc này răng vĩnh viễn đã mọc hoàn toàn, xương hàm đang phát triển, dễ dàng dịch chuyển về đúng vị trí.

Niềng răng cho trẻ càng sớm sẽ khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc, cải thiện lỗi phát âm, tăng thẩm mỹ khi trưởng thành. Đặc biệt niềng răng trong giai đoạn 6 - 18 tuổi còn đạt được hiệu quả nhanh chóng và hạn chế nhổ răng. 

Với thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không, các chuyên gia cho biết khi niềng răng KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI NHỔ RĂNG. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định có phải nhổ bỏ răng khi chỉnh nha không.

 • Nhổ răng khi niềng nhằm mục đích tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển về đúng vị trí, tránh xô lệch răng.
 • Đối tượng cần nhổ răng trước khi niềng là: Răng hô, răng móm, sai lệch khớp cắn, răng chen chúc, khấp khểnh, răng quá nhiều.
 • Trường hợp không cần nhổ răng vẫn có thể niềng bình thường là: Khung hàm rộng, răng thưa, hàm răng đang trong quá trình phát triển.
 • Nhổ răng khi niềng không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, ngược lại còn tạo điều kiện để quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao hơn.

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng ở Hà Nội, bạn cần cân nhắc các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, phương pháp niềng răng, chi phí,...vậy niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Dưới đây là top 12 nha khoa niềng răng uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn:

 1. ViDental (AIFC Chuẩn Quốc Tế)
 2. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương
 3. Phòng khám răng miệng - Bệnh viện Quân y 103
 4. Nha khoa Việt Đức
 5. Nha khoa Lạc Việt Intech
 6. Nha khoa Việt Smile
 7. Nha khoa Oze
 8. Nha khoa Win Smile
 9. Nha khoa Bảo Việt
 10. Nha khoa Thúy Đức
 11. Nha khoa Thùy Anh
 12. Nha khoa Ngân Phượng

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM là thắc mắc chung của khá nhiều người, đặc biệt là những ai đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, các tỉnh thành lân cận. Việc chỉnh nha tại các phòng khám nhỏ, không đảm bảo điều kiện vô trùng có thể gia tăng nguy cơ viêm nhiễm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 16 địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay tại khu vực Sài Gòn.

Răng hô là trường hợp thường gặp hiện nay, với những người có tình trạng này nên thực hiện niềng răng để cải thiện tình trạng hô. Mức giá dành cho dịch vụ này như sau:

 • Giá niềng răng hô hàm bằng mắc cài có mức giá dao động trong khoảng 18.000.000 – 115.000.000 VNĐ.
 • Giá niềng răng hô hàm trong suốt Invisalign có mức giá khoảng 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc - 5 Thông Tin Cần Biết Trước Khi Thực Hiện
Niềng Răng Invisalign Trả Góp Là Gì Và Địa Chỉ Uy Tín
Niềng răng hô nướu
Niềng răng Trainer cho người lớn có đem lại hiệu quả không?
Niềng Răng Bị Lệch Mặt: Nguyên Nhân Và Giải Pháp Khắc Phục
niềng răng Leetray
Niềng răng xong bị móm
Nong Hàm Là Kỹ Thuật Gì Và Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết
Niềng răng nhổ răng số 4
mắc cài tự đóng và mắc cài thường
nieng-rang-thao-lap-cho-tre (2)
Có 2 loại khí cụ phổ biến để bệnh nhân có thể niềng răng
1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309