ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA - BÁC SĨ TẠI VIDENTAL CLINIC

ViDental Clinic - Trung tâm Bọc răng, Dán sứ thẩm mỹ là trung tâm chuyên về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như bọc răng, dán răng sứ. Với những công nghệ tiên tiến nhất, ViDental Clinic trở thành sự lựa chọn của hơn 5000+ khách hàng trong thời gian qua. Để có thể phát triển mạnh mẽ trong ngành nha khoa như hiện tại, ViDental Clinic tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về các dich vụ: Bọc răng sứ; Dán răng; Tẩy trắng răng; Trám sứ Inlay/Outlay và một số dịch vụ nha khoa khác.

Tại ViDental Clinic, chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ViDental Clinic được đào tạo chuyên môn bài bản, sở hữu nhiều bằng cấp Quốc tế, thường xuyên cập nhật những xu hướng nha khoa hiện đại nhất, tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh về mảng nha như: Mỹ, Hàn Quốc; Nhật Bản; Singapore;...Dưới đây là danh sách đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa ViDental Clinic:

bs-thuyanh

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Học hàm / học vị:
Chức vụ : Trưởng khoa Thẩm mỹ Nha khoa ViDental

Tốt nghiệp chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Thùy Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn,... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
bs-quanganh

Bác sĩ Nguyễn Quang Anh

Học hàm / học vị:
Chức vụ : Giám đốc chuyên môn tại Trung Tâm ViDental Clinic

Bác sĩ Quang Anh là một trong những bác sĩ có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Bác sĩ Thái niềng răng

Nguyễn Thị Thái

Học hàm / học vị:
Chức vụ : Giám đốc chuyên môn Hệ thống nha khoa ViDental

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ Thái là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong chỉnh nha... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309