Cơ sở vật chất

Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đang được sử dụng tại Trung Tâm ViDental Clinic đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, thăm khám và thực hiện kĩ thuật. Kết quả của các ca nha khoa thẩm mỹ cũng được nâng cao về độ chính xác, tốc độ xử lý và giảm tối đa các nguy cơ biến chứng. Đây chính là lý do khiến hàng nghìn khách hàng lựa chọn ViDental Clinic để trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ, dán sứ và tẩy trắng.

1. Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Máy CT Cone beam 3D – Chẩn đoán hình ảnh trên không gian 3 chiều

Chụp phim là bước quan trọng thiết yếu trong quá trình thăm khám sức khỏe răng miệng, đặc biệt là với nha khoa thẩm mỹ. Đây cũng là khâu cần được chú trọng để đảm bảo hiệu quả của các bước tiếp theo trong quy trình thăm khám và thực hiện kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ. tại Trung Tâm ViDental Clinic, máy chụp phim CT Cone Beam 3D có thể hỗ trợ bác sĩ quan sát hình ảnh khuôn hàm rõ ràng hơn nhờ chế độ hiển thị dạng không gian 3 chiều. 

Phim X-quang được chụp bởi máy CT Cone Beam 3D sẽ thể hiện rõ vị trí của các răng, bề rộng và sâu của xương hàm, sự tương quan giữa các dây thần kinh, hàm trên, hàm dưới và xoang hàm. Đối với các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, bác sĩ có thể xác định được rõ mức độ của cung hàm, từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất với từng khách hàng. 

VDT-221103-01.jpg

Phần mềm thiết kế nụ cười Smile Beauty 4D

Toàn bộ khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ, dán sứ thẩm mỹ tại Trung Tâm ViDental Clinic đều được chia sẻ về dáng răng, màu răng và chất liệu răng sứ mong muốn được sử dụng. Các bác sĩ sẽ kết hợp với góc độ chuyên môn, sử dụng phần mềm chuyên dụng Smile Beauty 4D để phân tích hình ảnh hàm răng của khách hàng. Từ đó, tìm ra các lựa chọn về màu sắc, hình dáng răng tương thích với gương mặt, ngũ quan và sở thích của khách hàng. 

VDT-221103-02.jpg

2. Phòng khám an toàn vệ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Phòng thăm khám răng miệng tổng quát

ViDental Clinic tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt của một phòng khám nha khoa chất lượng cao. Trung tâm trang bị đủ các thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình thăm khám, điều trị an toàn, vô khuẩn,…

Đặc biệt, ViDental Clinic xây dựng hệ thống phòng khám theo từng bước của quy trình thực hiện kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ là thăm khám tổng quát và bọc răng/ dán sứ. Tất cả các phòng đều đảm bảo diện tích rộng rãi, thoáng mát, có đủ thiết bị thanh trùng không khí, lọc khuẩn để mang lại sự thoải mái, yên tâm cho mỗi khách hàng. 

Phòng thăm khám tổng quát được trang bị máy chụp phim được bảo dưỡng định kỳ, có hướng dẫn sử dụng chi tiết để kết quả chụp được rõ nét. Bên cạnh đó, quy trình thăm khám răng miệng tổng quát được diễn ra trong phòng khép kín, có bác sĩ phụ trách riêng, hỗ trợ bệnh nhân ở mức tối đa. 

VDT-221103-03.jpg

Phòng phẫu thuật

Là đơn vị chuyên sâu về dịch vụ bọc răng, dán sứ thẩm mỹ và tẩy trắng, ViDental Clinic xây dựng hệ thống phòng khám chuyên biệt cho từng dịch vụ phía trên. Tất cả các phòng được trang bị máy móc chuyên dụng cho từng dịch vụ như: Máy siêu âm phẫu thuật, máy lấy dấu răng, máy chụp phim kỹ thuật số, phần mềm 4D hỗ trợ thiết kế dáng răng và điều chỉnh màu răng,… và nhiều thiết bị chuyên dụng khác. 

Phòng phẫu thuật của mỗi dịch vụ được bổ sung các thiết bị liên quan như máy đo nhịp tim, máy sát khuẩn bằng đèn cực tím, đảm bảo không khí sạch khuẩn. Các khí cụ để thực hiện bọc sứ, dán sứ và tẩy trắng được xử lý tiệt trùng theo tiêu chuẩn y tế, thậm chí thay mới để đảm bảo hiệu quả và an toàn vệ sinh. 

VDT-221103-04-1.jpg

3. Xưởng chế tác răng sứ đạt chuẩn ISO Hoa Kỳ

ViDental Clinic là một trong những nha khoa đầu tư xây dựng xưởng chế tác răng sứ với hệ thống máy móc hiện đại. Sau quá trình thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được các chuyên viên đưa tới xưởng để trực tiếp theo dõi quy trình thiết kế răng sứ. Xưởng chế tác răng sứ của Trung tâm đạt chứng nhận ISO 17025 của Hoa Kỳ về quy trình sản xuất răng sứ. 

Bên cạnh đó, xưởng chế tác răng sứ của ViDental Clinic sở hữu các loại máy móc chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,… Nổi bật nhất có thể kể đến như: Lò nung sườn Dekema (Đức), Lò nướng sứ Ivoclar P310 (Áo), Máy đúc cao tầng Bego (Đức), Phần mềm Smile Beauty 4D, Máy Scan 3Shape E2 (Đan Mạch), Máy Milling CORITEC 350i Pro (Đức)

VDT-221103-05.jpg

Đội ngũ chuyên viên chế tác có bề dày kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn tận tâm trong công việc, nhằm mang đến những sản phẩm răng đẹp nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được đưa vào sử dụng đảm bảo độ bền cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

XEM NGAY: Nhà Máy Sản Xuất Răng Sứ Hiện Đại tại ViDental Clinic Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO:17025 Của Hoa Kỳ

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309