Nhà Máy Sản Xuất Răng Sứ Hiện Đại tại ViDental Clinic Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO:17025 Của Hoa Kỳ

Có mặt trên thị trường nhiều năm, ViDental Clinic không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị và mở rộng quy mô nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại bậc nhất cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn, phù hợp với mong muốn của từng cá nhân khi sử dụng dịch vụ phục hình răng tại Trung Tâm ViDental Clinic.

Quy mô nhà máy sản xuất răng sứ tại ViDental Clinic

Hệ thống nhà máy sản xuất răng sứ tại Trung Tâm ViDental Clinic hiện đang có tổng tất cả 4 nhà máy với tổng diện tích lên đến hơn 2000m2, tọa lạc tại các tỉnh thành lớn trên cả nước: Gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, các cơ sở sản xuất đang có tổng hơn 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo thành phẩm răng sứ đạt chuẩn quốc tế.

nha-may-san-xuat-rang-su-vidental.jpg
Nhà máy sản xuất răng sứ tại Trung Tâm ViDental Clinic

Không chỉ vậy, các kỹ thuật viên cũng thường xuyên được đào tạo, cập nhật công nghệ và nâng cao tay nghề với các chuyên gia trong và ngoài nước. Nhờ đó, các thành phẩm răng sứ tại Trung Tâm ViDental Clinic luôn đảm bảo thân thiện với người dùng, chất liệu, màu sắc sứ, dáng răng sứ đi đầu trong xu thế của thị trường.

Chất liệu răng sứ sinh học, đạt chuẩn ISO 17034 của Hoa Kỳ

Các thành phẩm răng sứ tại Trung Tâm ViDental Clinic được cấu thành bởi những chất liệu sứ nhập khẩu cao cấp tại các nước Hàn Quốc, Đức, Thụy Sĩ,…

Đồng thời, quá trình xử lý chất liệu sứ sinh học giúp các thành phẩm sứ bền đẹp tự nhiên, tương thích tuyệt đối với răng thật, lợi (nướu) đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được bền lâu.

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi quy trình và nhà máy sản xuất được kiểm định và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 17034 của Hoa Kỳ về Sản Xuất Chất Liệu Y Tế, đảm bảo độ tinh xảo và chất lượng cao.

nha-may-san-xuat-rang-su-vidental-3.jpg
Thành phẩm răng sứ tại Trung Tâm ViDental Clinic

Liên tục nâng cấp trang thiết bị công nghệ phục vụ trong quá trình sản xuất

Bên cạnh đó, để đảm bảo quy trình sản xuất răng sứ đạt chuẩn chất lượng, ViDental Clinic đã đầu tư nâng cấp rất nhiều trang thiết bị tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia Châu Âu như: Máy cắt Arum 5X-300, Arum 5X-200, máy nướng Zirco KDF, máy cắt phôi sứ CNC, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ và máy in mẫu 3D formlabs…

Ngoài ra, ViDental Clinic còn ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong quá trình thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ. Nhờ phần mềm này, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng hình ảnh hàm 3D trên máy tính. Do đó, các kỹ thuật viên dễ dàng có dữ liệu hỗ trợ trong quá trình sản xuất, giúp chế tạo răng sứ chất lượng hoàn hảo, chính xác đến từng micromet. Khắc phục tối đa nhược điểm so với việc phục hình thủ công.

nha-may-san-xuat-rang-su-vidental-1.jpg
Công nghệ sản xuất răng sứ đạt chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ mỏng, nhẹ, tăng độ cứng gấp 10 lần các dòng sứ thông thường. Thậm chí còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Xưởng chế tác riêng biệt đạt chuẩn ISO 17025 của Hoa Kỳ

Nhờ tối ưu công nghệ và ứng dụng tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ tại ViDental Clinic được rút ngắn thời gian đáng kể so với các phương pháp thủ công thông thường.

Qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, ViDental Clinic đã được vinh danh là đơn vị có xưởng chế tác răng sứ đạt chuẩn ISO 17025 của Hoa Kỳ năm 2024.

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu, chất lượng răng sứ tại Trung Tâm ViDental Clinic luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng về: độ cứng bền chắc, độ tương thích sinh học cao, màu sắc sáng bóng tự nhiên tương tự như răng thật.

Hiện tại, quy mô sản xuất trong hệ thống phòng Labo tại Trung Tâm ViDental Clinic đảm bảo số lượng 400 – 600 răng sứ mỗi ngày. Cung cấp, đáp ứng nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ cho số lượng khách hàng trên toàn quốc với chi phí đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình sản xuất răng sứ đạt chuẩn quốc tế

Tại ViDental Clinic, mỗi thành phẩm răng sứ đều được làm riêng biệt cho từng cá nhân. Do đó, sau khi hoàn thiện thành phẩm, khách hàng có thể trực tiếp xem tận mắt kết quả và màu sắc răng trước khi được bác sĩ tiến hành bọc răng sứ trực tiếp.

Quy trình sản xuất răng sứ đạt chuẩn quốc tế tại Trung Tâm ViDental Clinic diễn ra như sau:

Trong quá trình thăm khám kiểm tra, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu răng gốc và cùi răng của bạn. Đây là bước quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao. Mẫu cùi răng của bạn sẽ được gửi tới phòng thí nghiệm và tiếp tục các bước:

Bước 1: Chuẩn bị khuôn hàm giả

Khuôn hàm giả được chế tạo bằng thạch cao, có thiết kế theo khuôn hàm của từng cá nhân, sử dụng để mô phỏng răng thật sau khi đã chế tác mão răng sứ thành công.

Đầu tiên, các kỹ thuật viên lấy một lớp sáp ong (hoặc lớp cao su) đã nung nóng và áp vào khuôn thạch cao. Sau đó, áp một lớp nhựa acrylic lên lớp sáp ong, ở đầu lớp nhựa có nắn một lớp tay cầm để nhấc lớp nhựa ra dễ dàng. Ngay khi nhựa Acrylic cứng lại, lớp nhựa được lấy ra và lấy lớp sáp ong ra. Cuối cùng, áp phần khuôn hàm vừa làm được lên lớp thạch cao để có được hàm thạch cao với độ chính xác nhất.

Bước 2: Mô phỏng lại hàm răng trên khuôn hàm giả

Kỹ thuật viên thực hiện ép một lớp mẫu chỉnh hình lên trên khớp nhựa Acrylic và tạo ra lớp đáy. Khi đó, một lớp khác sẽ được cuộn lại và làm lợi giả của hàm răng.

nha-may-san-xuat-rang-su-vidental-2.jpg
Thành phẩm răng sứ sản xuất trực tiếp tại phòng Labo ViDental Clinic

Bước 3: Lựa chọn mẫu răng khớp với răng của khách hàng

Tùy từng khung hàm và hình dáng khuôn mặt khác nhau sẽ có những dáng răng phù hợp riêng. Do đó, khi thăm khám khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn thiết kế dáng răng tương thích với khuôn mặt của từng cá nhân.

Bước 4: Lắp từng chiếc răng lên hàm giả

Ở bước này các nha sĩ cần đảm bảo rằng tất cả các răng được sắp xếp đúng vị trí và răng lắp thẳng hàng. Khi mẫu đã hoàn thiện, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sản xuất răng giả.

Bước 5: Tiến hành sản xuất răng giả

Đầu tiên, đặt mẫu răng lên bàn chế tác, sau đó nối với hàm một đường ống dẫn chất Acrylic đổ vào khuôn hàm. Chất Acrylic này có thể được thay thế bằng sáp ong đã nung nóng trong khuôn thạch cao. Khi thạch cao khô lại, thả hàm vào khuôn nước nóng trong 5 phút để sáp ong trong khuôn tan ra. Khi nhấc ra, cần mở hàm và tiếp tục phun nước nóng đến khi lớp sáp ong tan hết.

Ở bước này, cần bôi một chất hóa học chuyên dụng lên khuôn để chất Acrylic không bám lên khuôn thạch cao. Sử dụng một bình Pittong nén khí, chất acrylic được nén vào khuôn thạch cao và thả vào lòng nước sôi khoảng 35 phút cho đến khi acrylic cứng lại. Tiếp đó, bóc lớp khuôn thạch cao bên ngoài để lộ những chiếc răng mới bám vào hàm acrylic.

Cuối cùng, kỹ thuật viên kiểm tra và chỉnh sửa lại hàm để đảm bảo thành phẩm chuẩn tự nhiên nhất.

Bước 6: Hoàn thành khâu sản xuất răng sứ

Cuối cùng, để đảm bảo răng sứ mới được bền chắc, đạt màu sắc chuẩn đẹp. Kỹ thuật viên cần nhúng hàm răng sứ vào trong dung dịch siêu âm, loại bỏ bụi bẩn thạch cao còn bám lại. Đồng thời, đánh bóng hàm răng bằng đá bọt là đã hoàn thiện răng chỉn chu nhất.

Tất cả những thành phẩm răng sứ thiết kế tại ViDental Clinic mang đến cho khách hàng đều là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật hiện đại, khả năng thẩm mỹ và tay nghề khéo léo của chế tác viên. Từng nụ cười luôn được các bác sĩ tay nghề cao chăm sóc và dành tặng những điều hoàn hảo nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ViDental Clinic Tài Trợ Chuỗi Sự Kiện Nha Khoa Trường Học
230920-VDT-BsThuyAnh-01-800x800-1
“Vì Nụ Cười Việt”- ViDental Clinic Thăm Khám Và Tư Vấn Miễn Phí Về Bọc Răng, Phục Hình Răng Sứ
unnamed (2)-min
cskh3
Chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách để tăng tuổi thọ răng sứ
bao24h-01
VDT-220906-01
ViDental nghiên cứu công nghệ hàn trám răng Laser Tech
VDT-Niengrang-220818-18-1
VDT-CTT10-221010-03
240423-VDT-Trongrang-Baiviet04-1-750x750-1
1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309