Bạn Quang Huấn 20 tuổi - Hà Nội

Tình trạng: Răng Lệch Lạc
Dịch vụ sử dụng: Niềng Răng Trong Suốt

Chuyên gia thực hiện

Bác sĩ Thái niềng răng

BS CKII Nguyễn Thị Thái (BS Thái niềng răng)

  • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa RHM Đại Học Y Hà Nội
  • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
  • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
  • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ Thái là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong chỉnh nha bởi khả năng điều trị thành công cho hàng nghìn ca chỉnh nha, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Mình là Quang Huấn, 20 tuổi, đến từ Hà Nội. Mình đã từng niềng răng trong suốt tại Trung tâm ViDental Clinic và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Tình trạng răng trước đây của mình là khấp khểnh độ 3 ở hàm trên. Dù không phải mức độ nghiêm trọng nhưng hàm răng lộn xộn khiến gương mặt mình thiếu sự cân đối, hài hòa, đôi khi mình còn tự ti, rất hạn chế cười.

Mình được mọi người nhận xét là sở hữu gương mặt sáng, ưa nhìn nhưng lại có khuyết điểm ở hàm răng, điều này khiến mình mong muốn nắn chỉnh răng để trở nên tự tin hơn, dễ theo đuổi đam mê làm mẫu ảnh của mình. Được sự ủng hộ của bố mẹ và lời khuyên từ một số người bạn thân, mình đã quyết định niềng răng.

Tình trạng răng trước và sau khi niềng của bạn Quang Huấn
Tình trạng răng trước và sau khi niềng của bạn Quang Huấn

Sau khi tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa quanh khu vực Đống Đa, mình lựa chọn ViDental vì 2 yếu tố: Gần nhà, tiện đi lại và được 1 người bạn review tốt. Hôm mình đến khám lần đầu, mặc dù vào ngày trong tuần nhưng khách hàng rất đông. Mình được nhân viên hướng dẫn ngồi chờ và nhanh chóng được vào khám với bác sĩ Thái. Cô kiểm tra kỹ hàm răng của mình, tư vấn các phương pháp thực hiện và mình đã quyết định chọn niềng răng trong suốt vì giai đoạn đó mình có làm mẫu ảnh, không thể dùng mắc cài.

Bác sĩ Thái có dự kiến thời gian niềng răng của mình là 2 năm, tuy nhiên chỉ sau 1,5 năm, hàm răng của mình đã dịch chuyển đúng vị trí, đều đẹp nên bác sĩ tháo niềng và cho đeo hàm duy trì.

Hành trình niềng răng gần 2 năm của mình tại ViDental diễn ra khá thuận lợi, nhẹ nhàng, không bị đau nhức như nhiều người review, có thể do tình trạng răng của mình không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên để có được kết quả ngoài mong đợi này, mình phải gửi lời cảm ơn rất nhiều đến các bác sĩ của ViDental, đặc biệt là bác sĩ Thái, luôn nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn. Các bác sĩ niềng răng theo đúng quy trình chuẩn nên không xảy ra biến chứng, các bước diễn ra khá nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi bước chân đến ViDental, mình khá ngạc nhiên vì không gian bên trong vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, thiết bị hiện đại, tạo cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Suốt quá trình niềng răng, nha khoa luôn nhắc lịch hẹn để mình tái khám đúng thời gian, điều chỉnh kịp thời vấn đề phát sinh.

Hiện tại hàm răng của mình đều, gương mặt cân đối, được mọi người khen nhiều hơn. Đặc biệt mình có thể tự tin trong giao tiếp, trong công việc. Niềng răng không chỉ thay đổi hàm răng mà còn tạo cho mình nhiều cơ hội hơn, mình thực sự rất mừng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309