Bạn Thảo Mai 18 tuổi - Hà Nội

Tình trạng: Răng Lệch Lạc
Dịch vụ sử dụng: Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

Chuyên gia thực hiện

Bác sĩ Thái niềng răng

BS CKII Nguyễn Thị Thái (BS Thái niềng răng)

  • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa RHM Đại Học Y Hà Nội
  • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
  • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
  • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ Thái là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong chỉnh nha bởi khả năng điều trị thành công cho hàng nghìn ca chỉnh nha, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Mình là Thảo Mai, 18 tuổi, là một sinh viên ngành hàng không và hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người về hành trình niềng răng của mình tại Trung Tâm ViDental Clinic.

Ngành hàng không đặt ra nhiều yêu cầu về ngoại hình và đối với một tiếp viên, chiều cao và nụ cười tự tin là những yếu tố không thể thiếu. Nụ cười luôn là một phần quan trọng trong việc tạo ấn tượng với hành khách và tạo sự tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, với tình trạng răng hô hàm trên, mình đã phải đối diện với sự tự ti khi phải xuất hiện trước đám đông.

Tình trạng răng của mình không mấy tốt, phần hàm trên của mình nhô ra ngoài. Theo như mình được biết thì răng hô có thể tạo áp lực, gây tác động xấu lên các răng xung quanh. Ngoài ra, răng có các kẽ rãnh và khoảng trống dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn và mảng bám tích tụ. Với mong muốn có một nụ cười đẹp tự tin, mình quyết định tìm kiếm phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng và túi tiền.

Do là sinh viên, mình cũng phải cân nhắc khá nhiều về chi phí và đặc biệt là không muốn trải qua cảm giác đau nhức khi điều trị. Sau nhiều tìm kiếm, mình đã tìm đến Trung Tâm ViDental Clinic và quyết định sử dụng phương pháp niềng răng ở đây.

Theo mình tìm hiểu, đội ngũ chuyên môn tại Nha khoa ViDental đều là những bác sĩ có trình độ cao, từng tu nghiệp tại các quốc gia phát triển nhất trong lĩnh vực nha khoa. Vậy nên khi lựa chọn, mình vô cùng an tâm và mong chờ kết quả. Tại ViDental Clinic, không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về mức giá hợp lý, mình đã rất thoải mái khi trao đổi với bác sĩ về phương án điều trị. Bác sĩ đã tận tâm lắng nghe mọi lo lắng của mình và giúp mình lựa chọn phương pháp niềng răng hiệu quả, không gây đau nhức nhiều.

Sự thay đổi rõ rệt của Mai khi niêng răng
Sự thay đổi rõ rệt của Mai khi niêng răng

Mình đã được tư vấn sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Khi vào phòng điều trị, mình khá bất ngờ khi tổng thể được thiết kế đẹp mắt & khoa học. Điều này khiến mình quên đi sự căng thẳng khi nằm lên ghế nha, thay vào đó là cảm giác thoải mái như đang nghỉ dưỡng. Điều khiến mình hài lòng nhất là về giá cả dịch vụ niềng răng mắc cài tại đây. Là một sinh viên, chi phí niềng răng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mình. ViDental Clinic đã đáp ứng được điều này với mức giá hợp lý mà chất lượng của dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Quá trình điều trị của mình tại ViDental Clinic diễn trong 24 tháng và vô cùng suôn sẻ. Mình rất hài lòng với kết quả, nụ cười của mình đã trở nên đều đặn và tự tin hơn nhiều. Đây là một bước quan trọng trong sự nghiệp hàng không của mình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309