Bạn Thanh Mai 22 tuổi - Hà Nội

Tình trạng: Răng Hô Nặng
Dịch vụ sử dụng: Niềng Răng Mắc Cài

Chuyên gia thực hiện

Bác sĩ Thái niềng răng

BS CKII Nguyễn Thị Thái (BS Thái niềng răng)

  • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa RHM Đại Học Y Hà Nội
  • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
  • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
  • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ Thái là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong chỉnh nha bởi khả năng điều trị thành công cho hàng nghìn ca chỉnh nha, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Chào các bạn, mình là Thanh Mai – 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học tại Hà Nội. Tình trạng răng trước đây của mình là hô hàm trên, khấp khểnh, dù không quá ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng mình vẫn cảm thấy khá tự ti. Đặc biệt do định hướng nghề nghiệp sau này của mình là theo Ngân hàng nên càng chú trọng hơn đến ngoại hình.

Sau một thời gian tìm hiểu, mình đã quyết định niềng răng để có hàm răng đều đẹp, gương mặt hài hòa hơn, hy vọng công việc sau này sẽ thuận lợi. Mình có hỏi một số người quen đã từng niềng răng để tham khảo địa chỉ uy tín nhưng có nơi quá xa so với khu vực mình sống và học, khó khăn khi di chuyển, có nha khoa bị review chất lượng thấp, bác sĩ thiếu trách nhiệm, nhân viên không nhiệt tình nên mình khá hoang mang.

Có một người bạn của mình review từng trồng răng tại ViDental Clinic, thấy dịch vụ khá tốt, khuyên mình nên đến đây niềng răng. Mình có tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội và những đánh giá khách hàng khác, sau đó quyết định niềng răng tại ViDental Clinic.

Tình trạng răng của bạn Mai trước và sau khi niềng
Tình trạng răng của bạn Mai trước và sau khi niềng

Khi đến nha khoa, mình được bác sĩ Thái trực tiếp tư vấn, thăm khám và theo sát trong quá trình niềng. Bác sĩ đánh giá tình trạng răng của mình không quá phức tạp nhưng buộc phải gắn mắc cài ở cả hai hàm và cần hơn 2 năm để nắn chỉnh, đảm bảo răng không chạy về vị trí cũ. Bác sĩ cũng khuyên mình niềng răng mắc cài kim loại để đảm bảo hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí. Nhờ vậy mình càng tin tưởng vào trình độ chuyên môn của bác sĩ Thái.

Suốt 2 năm niềng răng, cứ khoảng 2 tuần mình tái khám một lần, bác sĩ Thái sẽ điều chỉnh mắc cài, dây cung và xử lý vấn đề phát sinh cho mình, nhẹ nhàng hướng dẫn cách giảm đau, chăm sóc, vệ sinh tại nha. Quá trình niềng răng mình có đau nhức nhưng không xảy ra bất kỳ biến chứng gì, bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp mình an tâm hơn.

Điều đặc biệt ở ViDental Clinic đó là mình được trả góp trong 12 tháng với 0% lãi suất. Đây là một điều tuyệt vời với đối tượng là sinh viên như mình, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Hiện tại mình đã tháo niềng, sở hữu được hàm răng đều, đẹp, tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309